Skip to Main content
    คุณไม่มีรายการในรายการสินค้าที่ต้องการ

Please select a location and what language you would like to see the website in.

VISIT SITE
การตอบแทนสังคม

การตอบแทนสังคม

มิกิโมโต้ร่วมมือกับการวิจัยทางทะเล และยังให้การสนับสนุนกิจกรรมทางศิลปะและวัฒนธรรมที่ยกระดับจิตใจและวิถีชีวิตของผู้คน

การเลี้ยงไข่มุกแบบไม่ปล่อยมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม

การรักษาระบบนิเวศของมหาสมุทรเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการผลิตไข่มุกที่สวยงาม มิกิโมโต้ไม่เพียงแต่ดำเนินงานวิจัยเกี่ยวกับไข่มุกที่เป็นของตนเองเท่านั้น แต่ยังให้การสนับสนุนนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ทางทะเลรายอื่นๆ ด้วย

ทรัสต์การกุศลมิกิโมโต้เพื่อการวิจัยนิเวศทางทะเล

ทรัสต์การกุศลมิกิโมโต้เพื่อการวิจัยนิเวศทางทะเล

ก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน ปีค.ศ. 1992 และได้ให้การสนับสนุนนักวิทยาศาสตร์และทีมงานวิจัยซึ่งดำเนินการวิจัยสิ่งมีชีวิตสปีชีส์ต่างๆ ที่อาศัยในบริเวณน้ำตื้นริมฝั่ง ซึ่งเป็นบริเวณที่อยู่เหนือระดับน้ำทะเลเมื่อกระแสน้ำลง และอยู่ใต้น้ำเมื่อน้ำขึ้น มีเป้าหมายเพื่อช่วยพัฒนาวิธีการที่สร้างสรรค์ต่างๆ เพื่อช่วยปกป้องรักษาความหลากหลายทางชีวภาพและระบบนิเวศทางทะเลอย่างยั่งยืน

ทุนการศึกษามิกิโมโต้ - มอร์ส

ทุนการศึกษามิกิโมโต้ - มอร์ส

ทุนการศึกษามิกิโมโต้ – มอร์สตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่นักสัตววิทยาและผู้เชี่ยวชาญด้านตะวันออกชาวอเมริกัน ด็อกเตอร์ เอ็ดเวิร์ด ซิลเวสเตอร์ มอร์ส และผู้ก่อตั้งบริษัทของเรา มร.โคคิชิ มิกิโมโต้ ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จในการเพาะเลี้ยงไข่มุกเป็นครั้งแรกของโลก ด็อกเตอร์มอร์สค้นพบเนินเปลือกหอยโอโมริ และมอบผลงานการค้นพบนี้เพื่อจัดตั้งสถานีชีววิทยาทางทะเลที่มิซากิ มหาวิทยาลัยโตเกียว ทุนการศึกษานี้จัดตั้งในปีค.ศ. 2013 เพื่อส่งเสริมให้เกิดความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างผู้ได้รับทุนวัยหนุ่มสาวในญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา และสนับสนุนให้เกิดความก้าวหน้าของการศึกษาทางทะเลและวิทยาศาสตร์มหาสมุทรต่างๆ
เปิดรับนักศึกษาและนักวิทยาศาสตร์ที่ห้องปฏิบัติการฟรายเดย์ฮาเบอร์ มหาวิทยาลัยวอชิงตัน และสถานีชีววิทยาทางทะเลมิซากิ บัณฑิตวิทยาลัยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยโตเกียว ซึ่งสถานที่แห่งนี้มีสำนักงานย่อยของห้องปฏิบัติการงานวิจัยไข่มุกมิกิโมโต้ด้วย นอกจากนี้ ยังสนับสนุนคอร์สการปฏิบัติการแบบเปิดที่สถานีชีววิทยาทางทะเลมิซากิทุกปี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการแลกเปลี่ยน FHL E.S. มอร์สของญี่ปุ่น/สหรัฐอเมริกา

ทุนการศึกษามิกิโมโต้ - มอร์ส สร้างอนาคตที่สวยงามด้วยศิลปะและวัฒนธรรม

เราพร้อมที่จะส่งเสริมวิถีชีวิตของผู้คนด้วยเครื่องประดับที่สวยงาม เราสนับสนุนกิจกรรมประเภทต่างๆ มากมายจากภาคศิลปะและวัฒนธรรม

การสนับสนุนสภาวัฒนธรรมเอเชีย (ACC)

การสนับสนุนสภาวัฒนธรรมเอเชีย (ACC)

สภาวัฒนธรรมเอเชีย เป็นมูลนิธิที่ไม่หวังผลกำไรซึ่งมอบโอกาสในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศให้แก่ศิลปิน นักวิชาการ และผู้ประกอบวิชาชีพทางศิลปะในเอเชียและสหรัฐอเมริกา ACC จะจัดโปรแกรมเฉพาะบุคคลซึ่งปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการของผู้รับแต่ละคน จากการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมในรูปแบบนี้ พวกเขาได้มอบการสนับสนุนเพื่อปลูกฝังความสามารถของแต่ละบุคคล ส่งเสริมศิลปะ วัฒนธรรมและความก้าวหน้า เพื่อสร้างความเคารพและความเข้าใจระหว่างบุคคลและวัฒนธรรมต่างๆ ทั่วโลก มิกิโมโต้ส่งเสริมกิจกรรมเหล่านี้มาตั้งแต่ปีค.ศ. 2015

รางวัล Chūōkōron Prize /Tanizaki Prize

รางวัล Chūōkōron Prize /Tanizaki Prize

เราสนับสนุนการให้รางวัล Literature Prize ของงาน Chūōkōronsha Women ตั้งแต่งานมอบรางวัลครั้งแรกในปี 1962 และชื่อของรางวัลได้เปลี่ยนไปตั้งแต่นั้นมา ตอนนี้เราขอมอบเครื่องประดับต้นแบบให้กับผู้ชนะรางวัล Literature Prize สองรางวัล ได้แก่ รางวัล Chūōkōron Prize ซึ่งมอบให้กับนักเขียนระดับแนวหน้าที่ผลิตผลงานที่เกี่ยวกับความบันเทิงแนวใหม่ที่ยอดเยี่ยมและรางวัล Tanizaki Prize ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับนวนิยายหรือบทละครที่โดดเด่นซึ่งเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่

รางวัล Soen Award

รางวัล Soen Award

การประกวดแฟชั่น หนึ่งในการประกวดที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น จัดขึ้นครั้งแรกในปี 1956 เนื่องในโอกาสที่นิตยสารแฟชั่น Soen ครบรอบ 20 ปี รางวัล Soen Award สร้างสรรค์นักออกแบบชั้นนำของโลกหลายคน และมิกิโมโต้ได้มอบรางวัลเป็นเครื่องประดับให้กับผู้ชนะรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ ตั้งแต่ปี 1979