Skip to Main content
    คุณไม่มีรายการในรายการสินค้าที่ต้องการ

Please select a location and what language you would like to see the website in.

VISIT SITE
Pearl Month 2024

Pearl Month 2024

มิกิโมโต้ขอต้อนรับการมาเยือนของเดือนมิถุนายน ซึ่งถือกันว่าเป็นเดือนแห่งไข่มุก ภายใต้การนำเสนอคอลเลคชั่น ‘Pearl Month 2024’ ซึ่งยังคงเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์โดดเด่นตามแบบฉบับของมิกิโมโต้ ผ่านการรังสรรค์ผสมผสานของขวัญเลอค่าจากท้องทะเลเข้ากับฝีมือช่างชั้นสูงได้อย่างงดงามหมดจด
ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 - 30 มิถุนายน 2567

LUCKY ARROWS

เริ่มต้นด้วยความงามล้ำค่าที่มาพร้อมนัยยะแห่งความโชคดีในคอลเลคชั่น ‘Lucky Arrows’ สัญลักษณ์ Yaguruma จากวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่สื่อถึงสิ่งดีมีมงคล และรูปทรงลูกธนู ได้รับการออกแบบสอดประสานกันอย่างประณีต พร้อมตกแต่งด้วยเปลือกหอยมุก (Mother of Pearl) และเพชร กระทั่งได้เป็นเครื่องประดับที่ทั้งงดงามและทรงคุณค่าทางจิตใจ พร้อมเสริมส่งโชคดีให้แก่ผู้สวมใส่

LUCKY ARROWS
Mikimoto Add จี้ to Wish List
จี้
PP-20651U
LUCKY ARROWS
จี้
PP-20651U
Mikimoto Add จี้ to Wish List
จี้
GP-960U
LUCKY ARROWS
จี้
GP-960U
Mikimoto Add ต่างหู to Wish List
ต่างหู
GE-392PU
LUCKY ARROWS
ต่างหู
GE-392PU
Mikimoto Add สร้อยข้อมือ to Wish List
สร้อยข้อมือ
GD-50U
LUCKY ARROWS
สร้อยข้อมือ
GD-50U
TALISMAN GLIDE

TALISMAN GLIDE

ส่วนสาวๆท่านใดปรารถนาที่จะเฉลิมฉลองให้กับเดือนแห่งมุกด้วยไข่มุกอันเลอค่า ขอแนะนำสร้อยข้อมือไข่มุก จากคอลเลคชั่น ‘TALISMAN GLIDE’ นำเสนอมาในสองรูปแบบแตกต่าง ทั้งที่เป็นสร้อยข้อมือไข่มุกอะโกย่าสีขาวและสร้อยข้อมือไข่มุกเซาธ์ซีส์สีดำคละเฉด พร้อมสายยางยืดสวมใส่ได้ง่ายดาย มอบความรู้สึกลึกลับทรงพลังดั่งต้องมนต์ขลังแห่งท้องทะเล

M Code Liberté

M Code Liberté

ในขณะเดียวกันมิกิโมโต้ ยังรังสรรค์ความเจิดจรัสเพื่อเรียวคอระหง ด้วยคอลเลคชั่นจาก “M Code Liberté” ออกแบบมาเป็นสร้อยคอไข่มุกเซาธ์ซีส์สีดำ และสร้อยคอไข่มุกอะโกย่า ทั้งสองเส้นล้วนเก๋ไก๋ด้วยลีลาการร้อยครึ่งเส้นโดยใช้ไข่มุกเรียงตัวติดกัน ส่วนอีกครึ่งหนึ่งร้อยไข่มุกสลับกับห่วงเงิน พร้อมกับฟังก์ชั่นให้คุณปรับเปลี่ยนรูปแบบการสวมใส่ได้อย่างอิสระ สมกับที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า ‘Liberté’ ที่หมายถึงเสรีภาพในภาษาฝรั่งเศส

High Jewellery

จี้ ต่างหู
ไข่มุกเซาธ์ซีส์สีขาว, เพชร, ทองขาว 18 เค

มิกิโม้โต้ยังเติมเต็มความพิเศษให้กับเดือนแห่งมุกหรูระยับเหนือระดับยิ่งกว่า ด้วยต่างหูไข่มุกเซาธ์ซีส์สีขาวประดับเพชร เข้าเซ็ตกับจี้ไข่มุกเซาธ์ซีส์สีขาวประดับเพชร โดยใช้เพชรหลากหลายทรงมาเกี่ยวร้อยโอบล้อมไข่มุกเม็ดใหญ่ให้ลอยตัวโดดเด่นในทุกมิติองศา นี่คือสองชิ้นคัดสรรจากหมวดเครื่องประดับชั้นสูงของแบรนด์ ซึ่งนับเป็นผลงาน High Jewelleryที่งดงามอมตะน่าสะสม

Siam Paragon

Siam Paragon

ที่มิกิโมโต้บูติคชั้น M สยามพารากอน
โทร: 02-129-4444
ไลน์: @mikimoto.th

ตารางนัดหมาย