Skip to Main content
    คุณไม่มีรายการในรายการสินค้าที่ต้องการ

Please select a location and what language you would like to see the website in.

VISIT SITE

บทสัมภาษณ์พิเศษของ Dilraba

ในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ Dilraba พูดถึงความงามที่ไม่มีใครเทียบได้ของไข่มุกและเผยถึงความรู้สึกพิเศษของเธอที่มีต่อเครื่องประดับมุก

บทสัมภาษณ์พิเศษของ Dilraba

Q1: คุณ Dilraba สวัสดีค่ะ ในฐานะที่คุณเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของมิกิโมโต้ตั้งแต่ปี 2018 คุณมีอะไรจะพูดเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณบ้างมั้ยคะ?

A1: มิกิโมโต้เป็นแบรนด์เครื่องประดับไข่มุกที่มีประวัติยาวนานมามากกว่าหนึ่งร้อยปีและฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับบทบาทให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ฉันสามารถสัมผัสได้ถึงความล้ำค่าและประวัติความเป็นมาอันยาวนานของแบรนด์ นอกจากนี้เมื่อได้เห็นเครื่องประดับล้ำค่าที่รังสรรค์โดยมิกิโมโต้ รวมถึงเครื่องประดับชั้นสูงต่าง ๆ ทำให้ฉันหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของไข่มุกบริสุทธิ์มากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อใดที่คุณสวมใส่ไข่มุก นั่นดูเหมือนคุณถูกโอบล้อมด้วยเกราะอันนุ่มนวล คุณสามารถกลายเป็นคนที่ทรงพลัง ซึ่งพลังนี้มาจากความสง่างามและมั่นใจ

Q2: ฉันคิดว่าคุณ Dilraba รู้เรื่องเกี่ยวกับไข่มุกมิกิโมโต้เป็นอย่างดี คุณคิดว่าไข่มุกสามารถดึงดูดและสร้างความประทับใจให้กับคุณในแง่ไหนบ้าง?

A2: ประการแรกหินประจำวันเกิดของเดือนมิถุนายนคือไข่มุก ดังนั้นไข่มุกจึงเป็นอัญมณีประจำวันเกิดของฉัน ด้วยเหตุนี้ฉันจึงมีโชคชะตาผูกพันกับไข่มุก ประการที่สอง ไม่ใช่ไข่มุกทุกเม็ดที่จะมีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องประดับภายใต้แบรนด์มิกิโมโต้ เนื่องจากไข่มุกมิกิโมโต้นั้นจะต้องถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันเข้มงวด โดยผู้ชำนาญการด้านไข่มุกเท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ดังนั้นในความคิดของฉัน สาวๆทุกคนที่เลือกมิกิโมโต้เป็นเครื่องประดับ จึงแสดงถึงความเป็นคนมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบในการทำงานและชีวิตของพวกเธอ

ไข่มุกยังคงเป็นที่นิยมอย่างมากในวงการแฟชั่น เนื่องจากความนุ่มนวลที่เปล่งประกายอย่างอ่อนโยน ดังนั้นฉันจึงคิดว่าไข่มุกนั้นเหมาะกับสาว ๆ ที่จะสวมใส่ในทุก ๆ โอกาส

Q3: เราเห็นว่า คุณ Dilraba ชื่นชอบในไข่มุกเป็นอย่างมาก และเราทุกคนทราบดีว่า คุณเป็นคนที่มีรสนิยมที่ดีในการแต่งกาย คุณมีอะไรอยากจะแนะนำเกี่ยวกับทักษะเหล่านี้มั้ย?

A3: ไข่มุกยังคงเป็นที่นิยมอย่างมากในวงการแฟชั่น เนื่องจากความนุ่มนวลที่เปล่งประกายอย่างอ่อนโยน ดังนั้นฉันจึงคิดว่าไข่มุกนั้นเหมาะกับสาว ๆ ที่จะสวมใส่ในทุก ๆ โอกาส และไม่ว่าจะเป็นในงานถ่ายแบบประจำวัน หรือ งานสังสรรค์ต่าง ๆ ไข่มุกจะเป็นตัวเลือกแรกของฉันเสมอ ฉันขอแนะนำว่าสาว ๆ ทุกคน ควรมีเครื่องประดับไข่มุกคุณภาพดีสักหนึ่งชุด เพราะไข่มุกจะช่วยส่องประกายถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นภายในตัวคุณ

Q4: ที่ผ่านมา คุณได้ค้นพบไข่มุกของคุณแล้วหรือยัง?

A4: ใช่ค่ะ ฉันได้ค้นพบไข่มุกของฉันแล้วที่มิกิโมโต้ ในความเป็นจริง ไข่มุกแต่ละเม็ดไม่เพียงสะท้อนถึงประสบการณ์ชีวิตในแต่และช่วงเวลาเท่านั้น แต่ยังคงเผยถึงบุคลิกภาพของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี การค้นหาไข่มุกที่เหมาะสมกับเราก็เปรียบเหมือนการค้นหาตัวตนเช่นกัน จงอย่าหยุดความพยายามที่จะเป็นตัวของตัวเอง และด้วยเหตุนี้ไข่มุกจึงเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์อันมีความหมาย ผู้หญิงที่ได้สวมใส่จะสะท้อนถึงเสน่ห์และความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก สุดท้ายนี้ฉันหวังว่าคุณจะได้ค้นพบไข่มุกของคุณที่มิกิโมโต้ด้วยเช่นกัน

รับชมวิดีโอ

Dilraba Dilmurat ดารานักแสดงหญิงชาวจีน ผู้ซึ่งกำลังโด่งดังที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ได้ก้าวขึ้นเป็น
แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเราตั้งแต่ปี 2018
ด้วยภาพลักษณ์ที่บริสุทธิ์และจริงใจของเธอเฉกเช่นเดียวกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ เธอจึงเป็นตัวแทนที่แสดงให้เห็นว่าการสวมใส่ไข่มุกช่วยเพิ่มความงามทั้งภายในและภายนอกของคุณได้อย่างไร

ดูรายละเอียด